CÁCH TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN:

– Đối với khách hàng nội thành Hà Nội:

Chúng tôi MIỄN PHÍ giao hàng với đơn hàng từ 500.000đ ( Không bao gồm các khách hàng lấy sỉ ) trở lên tại các quận nội thành Hà Nội (trừ một số địa điểm ở quận Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm).

+ Giá cước vận chuyển sẽ giao động từ 10.000 VNĐ đến 25.000 VNĐ. ( Bao gồm các quận : Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, 1 số phường của Tây Hồ )

+ Giá cước vận chuyển sẽ giao động từ 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ. ( Bao gồm các Quận: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Tây Hồ )

– Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội:

+ Giá cước được tính theo bảng giá của www.shipchung.vn

Với những khu vực khác:

Chúng tôi tính theo giá chuyển phát của các bên chuyển phát nhanh có hỗ trợ từ TB MART

– Đối với khách hàng ở khu vực Thanh Phố, Trung tâm Thị Xã trên toàn quốc áp dụng theo biểu phí ship của Shipchung.vn

– Đối với khách hàng ở Huyện, Xã, Thôn, Bản áp dụng theo biểu phí Ship của Viettel, VN Post “Bưu điện Việt Nam”

Cách tính cước vận chuyển như sau:

– Quý khách đăng nhập vào website : www.shipchung.vn sau đó kéo chuột đến giữa trang và tìm đến phần ” Tính phí vận chuyển tự động ”

– Sau đó Hãy nhập lựa chọn Tỉnh thành quận huyện gửi đi ( Chúng ta chọn Quận Thanh Xuân )

– Tiếp theo chọn Tỉnh thành quận huyện nhận.

– Nhập khối lượng ( Đối với hàng hóa phải tính phí cồng kềnh, TB MART sẽ nêu cụ thể số kg sau khi chuyển đổi hàng cồng kềnh cho Quý khách )

– Sau đó tùy nhu cầu của Quý khách, hãy lựa chọn “chuyển phát nhanh” hay “chuyển phát tiết kiệm”.

– Cuối cùng, chọn “Nhận báo giá & Gửi hàng”

cach-tinh-cuoc-van-chuyen-tbmart.vn

– Sau khi lựa chọn ” Nhận báo giá & Gửi hàng”, shipchung.vn sẽ hiện ra một bảng giá tạm tính ( Chưa bao gồm phí COD ( Phí thu hộ, nhận hàng thanh toán tiền ) cho Quý khách).

– Phí COD sẽ giao động từ 10-15% tổng giá trị đơn hàng, và tối thiểu 10.000 VNĐ đối với các địa chỉ là thành phố, thị xã. Đối với các tuyến huyện, hải đảo, vùng sâu vùng xa, phí COD sẽ có mức tối thiểu là 15.000 VNĐ.

– Tất cả các sản phẩm của TRAHOACUC.VN đều được dán tem của Công Ty. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng kém chất lượng không phải do công ty chúng tôi cung cấp